18 Weeks

Hello momies! I am 18 weeks today. I felt bubbles (refering to my previous question) back noong 17 weeks pa lang si baby. Pero ngayong 18 weeks na sya, hindi ko napapansin na lumalakas yung bubbles. Or dapat ba kicks na? I talk to my baby all the time naman. Should I be worried? Please answer me. First time mom here.

1 Trả lời

Ako po mommy, 26 weeks ko na naramdaman si baby at mejo mahina pa. Hndi mo need mg alala bsta ok ang UTZ nya and healthy sya.