Paano palakihin si baby

Hello momies! Currently 33 weeks preggy na ako, base sa ultrasound maliit daw si baby 1.473 kilos lang siya which is ang normal daw po ay 1.550 parang size daw ng 29 weeks. Ano pong pwede ko gawin para lumaki siya? Nag-no rice kase ako lately dahil nagworry ako na baka lumaki masyado si baby and ang sabi rin ng nakararami ay 'di bale nang maliit sa tiyan sa labas na lang palakihin. Huhu. Help po. Salamat!

13 Các câu trả lời

ok lang mamsh na maliit si baby. paglabas nalang palakihin. nanganak ako last july 2.5 lang si baby ngaun 6.1 na 2months palang sya.

2y trước

36 and 5 days