Ringworm s face ni Baby☹️ Anu gamot?

Hi momies, my baby is 1 month old. Nung binyag nya kc ang daming nagkiss against ny will. Hnd tlga npigilan so ayon nag ka rashes tos prang naging ringworm? Huhu. Anu po safe n gamot don? Thaaanks.

3 Các câu trả lời

Kung ringworm po talaga siya pwede anti fungal cream. Sa baby ko ginamit ko Trosyd nung nagkaron siya sa pwet. Pero explanation ng pedia ko magkamukha daw ang ringworm and eczema. Kung ringworm siya nilagyan ng hydrocortisone lalong lalaki, kapag nilagyan ng anti fungal cream liliit hanggang mawala. Kapag eczema nilagyan ng anti fungal no effect, kapag nilagyan ng hydrocortisone mawawala.

5y trước

Alright. Thanks and God bless ho.

Dalhin mo sa pedia-dermatologist para mabigyan ng safe na ointment,baby pa kse bka delikadong bigyan ng matapang na gamot.

5y trước

Pinakita q s pedia nya sabi mawawala lng dw. Paliguan q lng dw eh ngaun parang naging dalwa n ringworm nya. 😭😭

Wag sa pedia nia dapatsa derma pedia kse mas alm nila iba't-ibang skin disease

5y trước

Ur eelcome po