safeguard

hi momies ask ko lang Safe ba yung safeguard pang linis sa Pempem ?

10 Các câu trả lời

You better use dove soap nalang kasi mas mild po yun. Iba kasi ph level ng katawan natin at sa sa genital area kaya hindi po advisable na parehong soap ang gamit. Mas ok nga po kung water nalang

mas mabuti wag nalang sabon tubig lang po okay na. atlis twice a day ka maghugas.

harsh ang safeguard. try mild soap khit ung pang baby, pwede un..

nope. mahapdi and matapang po yung soap try other mild soap

mas okay yung Johnson soap, mild lng kasi yun 😊

no, masyado po yun matapang, mangangati ka lng

dove mommy advised ng ob ko

Nooo ask the pedia po

nakakadry sis..

no po sissy