Bumubukol sa puson

Hi momies☺️ ask ko lang po kung normal lang po bang may bumubukol sa may bandang puson ,yung feeling na pag naiihi ka may mabukol banda sa puson. Then nawawala din agad agad. Feel ko si baby yun ? 15weeks and 3days here. ?

16 Các câu trả lời

Ako sis 18weeks preggy lagi din nasiksik sa puson ko hehe kagabi lang nasa right side sya ng puson ko magugulat nalang ako may matigas sa bandang kanan hinihipo hipo ko lang para kumalma sya

Same tau sis bumubukol pag naiihi tapos nawawala pag nakawiwi na. Kaso sobrang dalas ko na talaga mawiwi 15 days pregnant

5y trước

Ganun tlaga sis, anyway im 35weeks preggy na po today. Hehe

Yes po :) pag ganyang weeks kase asa may puson pa si baby so may possibility na siya nga yun.

5y trước

Opo. Thank you po, so happy na nararamdaman ko sya kahit bukol lang 😍

Si baby yung siz. 17 weeks preggy here. Yan din nararamdaman ko everytime na naiihi ako. 😂

5y trước

Thank you sis. Nakaktuwa lang 😍

C baby na yan sis..lumilikot na sya

5y trước

Thank you po. So happy!

Yes po .. mapapa aruy ka nlng

5y trước

Kayanga po ee. Hehe so happy 💓

yes po normal yan😊

Yes 😻

5y trước

Thank you po sis 😍

Normal

Yes po. ❤️

5y trước

Thank you po ..💓