Ask ko lang 😊

Hello momies, ask ko lang po. Hehehehe Hanggang anong months ng pagbubuntis nyo kayo nakikipagtalik sa Mister nyo? 😁 Pasensya sa tanong. Hehehe #1stimemom

12 Các câu trả lời

hi momy😊 i'm 7 months preggy and yes ngcocontact padin kme ng mr q pro hndi na gaya ng dati syempre ngayon parang once every 2 weeks nlang ganun...😊

Hangang ng 9 months nakakatulong nga yan lalo na pag kabuwanan kasi nakaka open ng cervix ang pagtatalik

Ako nung 3months hininto nmin ang pag tatalik kasi low lying ako.. 8months preggy..

until now na kabuwanan, it helps daw e para mapalambot cervix so g lang HAHA.

Ngayung 3rd trimester lang km nagdesisyon na wag muna kc my uti ako..

hanggang 2nd month lang kasi bawal na. maselan ang condition ko

eversince mlamn nmin preg ako d n kmi ng DO

kami 5months depende kung maselan ka

Ako no sex after malaman na buntis

ako after ng mbuntis wala na sex