bloody show

hi momies ask ko lang po base sa experience nyo noong nagka bloody show or spotting kayo nanganak agad or mag antay pa? oras nalang or days pa? should i go to the hospital or wait? wala man kasi masakit sakin.39 weeks here ☺️

1 Trả lời

Ako mamsh di ko naexperience magkabloodyshow, pero as per my OB, pupunta lang dapat ng ospital once ung sakit ay nagraradiate na galing puson papuntang balakang tapos may interval na 15 minutes.