ask

Hello momies ask ko lang po anong susunding bilang, sa ultz ko po kasi 18wks and 4days na ako pero kung mag bi base naman sa LMP ko 18wks and 1 day palang po. Ty po

2 Các câu trả lời

Usually lmp. May difference talaga between lmp and utz dues. Nakabase kasi sa size ng baby ang utz. And ang edd naman +/- 2 weeks pa as per our ob

Sa unang utz mo. Kng may transV ko un po ang sundin. Pero hnd nman tlga nassunod. Ako oct 29 due ko, oct 8 nangangak nko