bahing

momies ask ko lang 19weeks preggy po ako then ngayon po napabahing ako tapos sumakit ang ilalim ng puson ko normal lang po ba yun? pero dinaman tumagal sa pagbahing ko lang talaga sya sumakit salamat sa sasagot po.

1 Trả lời

Naranasan ko din yan kahapon sis nagulat ako saglit lang din ung sakit..kaya everytime babahing ako pinupwesto ko puson ko. Naranasan ko din nung first tri ko,.ok nman si baby. 5mos preggy po ako

5y trước

ganyan din posisyon ko kanina nung bumahing ako mommy