Fasting

Hello momies! Anyone here na muslim mommy na preggy? And still taking a fasting. Just wanna know if ok lang na mag fasting or better not. Sana po meron ?

2 Các câu trả lời

6months pregnant here.my husband and doctor didnt allow me to do fasting.kaya hindi ako ng fasting.

5y trước

MashAllah sis. maniwala ka lang kay ALLAH

Hello, diba pag preggy exempted sa fasting unless gusto mo pa rin.

5y trước

Thank you for answering, sana walang masamang mangyari sa baby ko. 19days of ramadhan wala pa akong nakakaligtaan.