Need some advice momies!

Hello momies anu po ba yung pwdng gawin gusto ko sa private managanaka yung hubbybko sa public para daw makatipid. Takot ako sa public baka ma cs ako at least sa private bago ka ma cs gagawin mona nila ang lahat para ma normal delivery ka. And yung ob ko kasi I feel safe sa kanya kung mag public kami mag adjust na naman sa new ob. #pleasehelp

2 Các câu trả lời

kaya po nang budget ko kasi pinag handaan ko tlga si bb kasonyung asawa ko gusto Pa rin maka tipid ayoko mag risk sa public especially may history ako ng miscarriage

Nakadepende po yan sa budget nyo Momshie