someone to talk

hello momies alam kung hindi ito kasama sa topic dito pero gusto kulang ng my makaka usap at kung tama magiging desisyon ko. ayoko kcng mag sisi sa huli i have 1st baby nasa mother ko sya sa bataan im here at makati. nag kikita naman kami ng anak ko pero not everyday na ngank po ako nung april/22/2019 sa second baby ko mag ka iba kc ng father ung pangnay ko at itong second baby ko. ang gusto po kc ng mama ko umuwi ako ng bataan para maalagaan ko ung isa kupang anak witch is ok lang nman sakin un kc miss n miss kuna dn panganay ko ang proboema po kc yung father nitong second baby ko ayaw nyang umalis ako. pag umalis dw ako kalimutan kunang my anak kami paramg nilalayo nya ako sa pamilya ko sa tingin nyo po ba tama bang umuwi ako ng bataan for my family and para narin sa mga anak ko ?

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Ayaw mo bang kunin na lang si panganay mo sa bataan at isama sayo sa makati?

5y trước

i try na kunin po sya ang problem po kc bukod sa ayaw ibigay sakin ng mama ko ung pngnay ko wala dn kcng mag aalaga sa pangany ko at wlang mag aasikaso nasa biyanan ko kc ako nakaka rinig dn ako ng mga salitang nsi maganda sa kanila. kaya dko alam kung uuwi n lng ako ng bataan kc sabi ng asawako pag umuwi ako kalimutan kuna dw sya 😢 na iipit ako gusto kong mksama sya pero gusto kung ksma ung pnganay ko

Hindi ba tanggap ni Hubby mo yung first baby mo?

5y trước

tangap po nya ang problem po kc ayaw inigay sakin ng mother ko ung anak kong pngnay 😢 ayaw naman akong pauwiin ng asawako para mka sama anak ko ang taas kc ng pride nya