Breast milk

Hi momies. 2mos. 14 days Old na baby ko. Mix feed Po with Bonna Kasi malabnaw masyado Ang milk ko. Then to the point na mas gusto na ni baby Ang Bonna. Ayaw na Nya dumede Sakin. Huhu. Nagstop Rin Ang milk ko. Possible Po ba mabalik milk supply ko Basta mgpump Ako now? Makaya pa kaya? Gusto ko bm talaga mainom ni baby #advicepls #firsttimemom #firstbaby #pleasehelp #FTM

1 Trả lời

babalik po yan mi. ipaunli latch mo lng ky baby at drink lots of water ☺️