1 month old baby

Momies, 1 month old nung July 17 ang baby q. vaccine nya sa pedia nya nung araw dn na nag 1month xa.. yan ang mga nkalista ang pnag vaccine sa kanya ng ob. worth of 7k lahat.. na shocked aq sa presyo.😁 tama nman ba itong mga vaccine nya? anu nman po next vaccine nya nxt month?

1 month old baby
32 Các câu trả lời

Mag health center ka nalang same lang naman libre pa

6in1 yang kung sa pedia. Next vaccine nyan rota and pcv

4y trước

Pcv meron nyan sa center. Kadalasan wala sa center rota

Mas mgnda sa center free pa same din naman ung vaccine

4y trước

meron kasi wla sa center mom eh.. at delikado pa kasi ngayun if sa brgy.

wala po bang center jan momsh? libre po yan.

4y trước

Wla po rotavirus sa center sa brgy mom at hndi pa open ngayun gawa sa pandemic

Momsh sa center walang bayad...

3k lang singil ng pedia namin for rota

4y trước

d pla mgkaparehas ang rate ng rota

sa health cemter libre lang.

mine is 6k for rota and dpt

health center po libre lang

sa center po libre lng