1 month old baby

Momies, 1 month old nung July 17 ang baby q. vaccine nya sa pedia nya nung araw dn na nag 1month xa.. yan ang mga nkalista ang pnag vaccine sa kanya ng ob. worth of 7k lahat.. na shocked aq sa presyo.😁 tama nman ba itong mga vaccine nya? anu nman po next vaccine nya nxt month?

1 month old baby
32 Các câu trả lời

buti pa kmi sa center lang libre same lang naman ung ivavaccine.. mahal tlga sa private... next dose nya mag center ka nalang para d ka na gagastos ng 7k itabi mo nalang un pang future needs ni baby lalo na pandemic.. pabagsak ang economiya natn pataas ang kaso..

Dito poh samin after 45 days ang vaccine ng new born baby sa center.. Ung baby ko nung july 17 na vaccine DPT-Hep B-HiB at PNEUMOCOCCAL at oral polio vaccine sa center libre poh.. Na vaccine na siya ng BCG at HEPATITIS B nung pagkasilang niya sa hospital ..

Momsh! May malapit ba sa inyo na center. Sana dun na lang libre pa.. May private pedia din kmi pero sinuggest nya na sa center ang vaccine ng baby ko para magamit pa namin sa iba yung pera. Rota vaccines lang ang sa pedia namin since wala yun sa center

4y trước

Hi momsh! Yes may available sa center yn. Vaccines. Sa.center BcG, Hepa, Polio (oral (OPV) and injection (IPV) , PCV, Penta, tsaka MMR

Yes tama naman. Yung next vaxx usually sinasabi naman or ninonote sa baby book kasama ng next sched. Pwede nyo din po iavail yung mga vaccines n available sa health centers. 😊

Sa bunso ko mommy kung anong wala sa center yun lang ang ipa vaccine ko sa pedia nya. Like rota. Ngayon sched nya sa flu. Medyo tipid din. 😊

4y trước

pwede dn pala ang bb sa flu vaccine? i tot pang adult lng

Ang Mahal! Libre Lang po sa health center. Mgkakasabay na din Po binigay BCG at hep B na dose @birth..next na Po yung ika 2nd dose.

Sobrang Mahal po Ng vaccine nyo,why not try sa center at halos libre atbun din Ang binabakuna sa private.but it's all your choice nman po.

4y trước

rota virus po on 3rd month pa

Mahal naman po nyan, ung bcg at hepa po 150 lng s hospital un pagkapanganak or bago lumabas. S center po libre lng vaccines dun

Tama naman po mommy😊 ganyan po talaga presyo sa mga private clinic.. Next month po pneumococcal and rota virus po😊

Momshie, sa center mo na lang pa-vaccine si baby. Para makatipid. Tho, may ibang vaccines na wala sa centers like RV.

4y trước

Dito sa health center sa amin meron PCV rito. Nakapagpa-vaccine na si baby. Ang wala yung Rotavirus. 4k per session ang Rotavirus sa pedia ng baby ko. :)