Formula

HI MOMIE'S sino po Bonakid user po dito ? Yung Panganay ko po Kc turning 3 na po kasi dya this 29 of may, Kaso Di ko po alam paano po ang tamang timpla po nito sa baso kasi po nasanay po kasi ako dun sa Bote lang kung ilan lang ang scoop nun ( Breast feeding mom po ako sa bunso ko now ) . Share your Experience po ?? thank you .

Formula
2 Các câu trả lời

Pareho tau mommy hnd q rn alam kung panu pgtimpla kpag cinomvert n sa baso ang formula milk 😅😅😋

Sa baso po pwd na cia 2 kutsara lang.kung bote naman 6 scoop 12oz