SSS Contribution

Hello momie! Edd ko po Jan.30 2022. Ask ko lang if Pasok ba ito sa maternity Benifits. Im still working now.#pleasehelp #advicepls

SSS Contribution
11 Các câu trả lời

Hi Sis, hindi lahat ng hulog mo ma cocovered for your maternity and nakabasis siya sa pinaka salary credit mo ng buong buwan. Kung EDD mo Jan 2022 magbilang ka ng anim na buwan pabalik at dun sila magsstart kumuha ng basis salary credit na covered sa maternity mo. Kabuuan ng sahod mo if employed ka. Jan 2022 (6months paatras, Dec 2021, Nov 2021, Oct 2021, Sept 2021, Aug 2021 di kasali yan sa basis) so ang basis nila yung hulog mo ng Jan 2021 to July 2021. yung anim na buwan na pinakamalaking salary credit mo. The picture below is base on my inquiry to my sss account if meron ka hanapin mo INQUIRY next ELIGIBILITY then maternity benefits may additional pa yan na salary differential pero depende sa company nyo yun. Ako EDD ko April 2022 pa hehe

3y trước

same tayo edd sis, employed Ako, January 2021 to August 2021 plang hulog ko sa sss ngayon qualified na ba Ako?

ask din po mga mommy kung ang edd is nung may 2021 pero ang nahulog lang is simula nung jan 2021to march 2021. dipo nahulugan ang 2020 kahit isa. may naka incounter na po ba na ganto sainyo na reject ksi walang hulog nga ang 2020 tanung ku po kung anu ginawa nyo possible kaya na rejected nalng talaga???? or may ibang option ?????para maka avail padin. pls. respect po sa tanung ko.. salamat.

3y trước

sa akin po may hulog last July 2020 to 2021 edd ko po naman ay January 2022

ask din po mga mommies,, 32 months ng may hulog sss ko..nun dlaga pa ko nun may hulog yun na stop po yun nun 2011..ngayon po balak ko na mag self employed hulugan ko nalng po.. edd ko po march 2022 sa tingin nyo po makakapag apply ako ng maternity benefits sa sss.. thank you po 😀

3y trước

mukhang late na po ata kayo sa paghulog mommy dapat buong 2021 nahulugan nyo na po.

Yes momsh. Pasok po yan sa maternity benefits. Basta 3-6 mos highest contribution for the last 12 months prior semester of confinement. October 2020 - Sept 2021 po yung dapat na may hulog if Jan 2022 po kayo manganganak.

3y trước

salamat po

2015 pa po Yan, dapat 3-6 months na hulog bgo EDD mo so Kung Jan2022 EDD mo dapat may hulog ka from June 2021 hanggang EDD mo

Hi. Mommy, check mo po sa eligibility yung makukuha niyo. Computed na po sya ng system ni sss yun.

3y trước

ano yung confinemnt?

ako din edd ko jan bnayaran ko ang april to sept pasok naman

you can refer po sa photo anong months dapat may hulog

3y trước

paano?

atleast 3months hulog from oct2020-sept2021

3y trước

pasok po ba?

Pasok po yan