Good to be back!

Hi momhies! Thank you God nakaraos din, May 26- more squat,lakad2,plus pineapple juice May 27- 11am sign if labor (blood) nagpa ie 3-4cm pa lang til May 28 ,lagpas 24 hrs ang labor, May 28- 11:22pm lumabas c bby... laban lang mga momhiess, June 8 pa sana edd ko, pero lumabas na c bby..effective talaga ang squat2..more exercise lang tlaga..

2 Các câu trả lời

bloody show and contractions first sign sayo mamsh? hinde kaagad pumutok panubigan mo?

4mo trước

Bearable po ba ang 10cm? Haha pde padescribe ano feeling?