Normal poba dumami pimples pag nagbuntis? 2months preggy po.

13 Các câu trả lời

Yes during the first trimester and due to hormonal imbalance. But it will go away in a few months. Just make sure to use safe and gentle products for pregnant women. Try Cetaphil Gentle Skin Cleanser.

nawala ang pimples ko nung nagbuntis ako sa una kong anak baby boy at pumuputi ako. ngayon buntis ako baby boy ulit

Ganyan din ako sis, naging worse pimples ko since nabuntis. 3 months ko na and panay sa cheeks tubo ng pimples ko

yes po ngkapimples nga dn ak nangitim during first trimester until now dpa itim prn pro nd n gaya ng dti

yes mamshi. based sa experienced ko nawawala lang yan pag nasa 5 month na .

yes normal lng lalo n pag baby boy yan baby mo mas mdagdagan pa yan

4y trước

grabe po mga Momi dami Kona pimples

ako sa mukha, likod, at tyan ko 😭😅

Yes, pregnancy hormones.

Yes dahil po sa hormones

Yes momsh