Làm Nipt ?

Mom ơi, mình bầu đc 7 tuần và đang dự định làm Nipt. Chi phí làm có cao ko ạ? #chiasekinhnghiem

Làm Nipt ?
10 Các câu trả lời

nếu gia đình k có ai từng bị gì về thai sản và thai nhi thì làm gói rẻ đủ để biết giới tính cũng được mom ạ, còn ngược lại mom làm gói cao cho yên tâm, với cũng tùy kinh tế mình nữa mom ạ

Các bác sĩ uy tín cũng nói nên làm từ 12w mới chuẩn nha. Lúc đấy DNA trong máu mới rõ

đo độ mờ da gáy trước rồi mới làm nip mà từ 9_ 13 tuần mới chuẩn nha bạn

3mo trước

Hà Nội thì mình ko biết ak , làm 3 cặp sắc thể thì rẻ khoảng 2,5tr,_3triệu ak mon , mình làm 3 cặp sắc thể là cũng OK rồi

tuỳ gói m ơi, bữa mình lm gói chính xác và đây đủ nhất hơn 10 tr

Mom phải hỏi nơi mom khám vì mỗi nơi khác nhau đó

12w moi lm đc gọi nipt ma ta

3mo trước

Uh

tầm 1tr8 gói rẻ nhất

3mo trước

Thanks mom nà! 😘 Ở Hnoi làm ở đâu chính xác và nhanh có kq vậy ạ?

Có nhiều gói đó mom

mình làm gói 3.5t

.