Sữa bầu riso

Mom nào đã dùng sữa riso rồi cho mình xin ý kiến ạ. Lúc đầu mình dùng simlac mom nhưng nay mình muốn chuyển dòng #. Nhưng k biết dòng riso có mom nào dùng chưa ạ cho e ý kiến ạ

8 Các câu trả lời

riso cug dể uốg ák mẹ . cũng êm lắm . mih cũg dùg . dc 2 hộp nhung lam biếng pha nên chuyển sang sữa tươi ko đườg bé cũng phát triển ok lắm ☺

4y trước

chúc mon nhiu sức khỏe ☺☺☺

mình uống friso hương cam nè...dễ uống lắm

dùng sữa tươi không đường tốt lắm mom

mình bầu dùng sữa không đường

sữa tươi ko đường ok hơn mom

cứ uống loại nào m thích

mh chưa dùng siro

similac tốt nhé

4y trước

vâng m nhưng. bé k tăng cân bao nhiu ạ. mặc dù an uog đầy đủ vs an nhiu. mẹ cũng ít tăng nữa. minh dùng dc hộp thứ 3 zui