Góc ăn dặm

Mom nào có nhớ menu bé mới ăn dặm không ạ. Cho e xin nhé.

6 Các câu trả lời

bé e từ 6m là sáng ăn cháo ray chìu ăn bột ngọt hipp tới 7m doi qua bột mặn ạ. buổi trưa mom có thể cho bé ăn trái cây. ván sữa. hay bánh ăn dặm thêm nè

3y trước

Bé ăn bữa phụ từ ngày thứ mấy ăn dặm z m

bánh flan mà mom tự làm bằng sữa mẹ hoặc sct thì dc chứ bánh flan bên ngoài bán có đường thì ko dc nha mom. Sữa chua phải 1 tuổi mới ăn dc nha mom

Mới ăn thì mom mua bột hipp hoặc redielac cho bé ăn , hoặc nấu cháo rau củ nghiền Nhuyễn và lọc qua rây cho bé ăn

3y trước

Cảm ơn m nhé

ra ngoài siu thị nó có bán loại bánh dành cho trẻ ăn dặm ý mom.hoac m dùng loại này cũng tốt nè

cho ăn bột vị ngọt hoặc cháo rây, ngày 1 bữa m

3y trước

Cho bé ăn phụ như bánh flan hay sữa chua khi nào m

mom cho bé ăn cháo ray hay bột???

3y trước

Cảm ơn m nhé