Cần tư vấn ạ

Mom nào có kinh nghiệm cho e hỏi tí ạ Bể Thận (P) dãn 7mm là gì ạ bác sĩ bảo k sao do có thể bao qui đầu bé hẹp mà e lên mạng nó ghi làm e hoang mang quá

Cần tư vấn ạ
21 Các câu trả lời

Bs có tư vấn thêm gì nữa không M. Đọc trên mạng mà mình k hiểu chuyên môn thì đâu đâu cũng thấy sợ. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

Tái khám định kỳ theo dõi thôi mom. Lúc này con chưa phát triển toàn diện, vài tuần sau, bé lớn hơn đi siêu âm nhiều khi không bị nữa. Mom đừng lo quá. Bs biết rõ nhất nên bảo không sao thì mom cứ tin vậy nha.

K sao đâu m- lúc trước con mình cũng bị bsi bảo theo dõi thôi- siêu âm lần sau thì k còn bị nữa- có thể lúc siêu âm con chưa tiểu ák

Ko sao đâu bé nhà m bị cả 2 bên ấy sau vẫn bình thuoengf nay bé dk hơn 5 tháng rồi

Cái j cũng có tiêu chuẩn của nó. M sẽ khám thai thường xuyên để theo dõi là ok

e 32 tuan ma lưng e nk ngứa nó sần lên như da cá z nak ...co s k cac mom

cái đó sanh ra theo dõi bé ak m ..con mình bị nè

k sao đâu m. theo dõi thêm thôi nha

E cũng bị vậy.mong là con k sao

Mom nên trực tiếp bsi nhé.