Bé nhà e mặt bị rôm nhám hết mặt phải làm sao hết hãy bôi gì ạ

Mom nào biết chỉ lại e với ạ

1 Trả lời

m tắm lá chè rồi thoa dizigone baby cho bé ngày 2 lần, cho mặc thoáng mát k quấn nóng, ngủ chặn tay k cho bé quào mặt, sau 1 tuần k hết cho đi bv da liễu bs cho thuốc mạnh hơn

11mo trước

đợt bé nhà mình bị rôm trên mặt ra long châu mua đó, kem này lành tính nên mình thoa khắp người hàng ngày đc luôn, ngừa hăm, chừng nào bé bị nặng hơn thì mới đưa ra bs, bs cho thuốc có corticoid nên phải thoa ít theo đúng chỉ định bs mới đc