Bị rạn và nứt bụng hay đùi

Mom nào mang thai mà bị rạn hay nứt ở bụng và đùi thì ib e nè. E chỉ cho e thấy tốt nên chia sẻ với các mom nè.

7 Các câu trả lời

Chẳng có cách gì hết đâu mom tùy cơ địa mỗi người thôi em chồng mình kìa nó dùng có thiếu thứ gì đâu toàn hàng oder từ Úc ko mà vẫn rạn tè le nhăn nheo hết còn mình chẳng dùng gì hết tập một tập hai cũng chẳng có một vết rạn sinh xong mà cứ như chưa Sinh lần nào vậy.

Rạn hay k còn tuỳ người nữa m ơi, có ng k xài j thì k rạn có ng xài đủ thứ vẫn rạn đó thôi

Sp j vậy mo

.