Bé biếng ăn

Mom nào đã sử dụng ma ma sữa non cho e ý kiến với ạ, con e biếng ăn quá 😭

2 Các câu trả lời

mình đã sử dụng đúng 1 năm nha mom... loại xịn nhất của sữa non mama ak... 1 tuần con mình hết 1 hộp 1tr500 nha... mình cho uống thẳng chỉ luôn .. không pha với sữa khác... bé có ăn thêm nhưng không đáng kể... hiện con mình đã 3 tuổi r.. cũng roi roi à.. bé mình kén ăn dữ lắm... ép lên ép xuống... mom cố lên.. sữa mama thì con mình uống vậy ak....

mình chưa