Pwede po mag ask nakakatulong Puba Vitamin 12 para mabuntis ? Like folic po?

2 Các câu trả lời

Yes po, actually nung ttc po ako, nagtake po ako ng mga vitamins (e.g. folic acid, vit. e, vit. d3, vit. b complex, at fish oil) ☺️

2y trước

ok Lang puba na mag take ng vitamin B12 vitamin D tapos folic po kahit walang vitamin C at E?

much better po na mag take ng folic acid months before magbuntis. malaking help po sya sa pagbubuntis.🫶