Problema sa asawa

Mom of two hirap na hirap ako sa sitwasyon ko panganay ko 3yrs old and ang bunso 1yr old ..Lage lang ako sa bahay wala akong work talagang pag aalaga at mga gawaing bahay lang ang ginagawa ko ..Stress ako lage dami ko iniisip minsan napapaiyak nalang ako kasi pakiramdam ko hindi ko na kaya pagod na pagod lage ung pakiramdam ko..Tapuz lately napapansin ko ung Asawa ko lage may ka chat lage kung umuwi gabi na hindi manlang ako matulungan sa pag aalaga sa mga bata..May nabasa ako sa chat babae kaklase niya ewan ko lang kung high school or nung college siya ..Inaaya niya lumabas para mag meryenda ,tinatanung kung kamusta na ba siya kung kumain na ba siya .Ung pakiramdam ko parang niloloko nako nang asawa ko mas lalong nakakawala nang respeto kasi ako ni hindi niya matanung kung Kamusta na ba ako 😓😓..Wala akong masabihan lahat nang nararamdaman ko nahihirapan ako sa Sitwasyon ko ayokong maranasan ung ganitong Sitwasyon na parang may iba ma siya at kami nalang nang mga anak ko😥😥

1 Trả lời

pakatatag ka,mi....kausapin mu masisinan asawa mu ska ayusin mu sarili mu magpaganda ka...baka nman napabayaan muna sarili mu.