10weeks pregnant 2nd baby peru sobra hirap maglihi

Lage nasusuka pag tapos kumain naduduwal lage masakit ang likod at balakang,kaunting bangon masama palagi ang pakiramdam..

2 Các câu trả lời

Hi mi. Same here 2nd baby ko now, December din ako manganak. Grabe hirap, sobrang maselan pa. Nakakapraning kung normal pa ba eto.,pero ngayon medyo nabawasan ng konti ang pagsusuka ko.

1y trước

sobra nakakaiyak sa selan

same po tau 2nd baby ko pro sobra sobra kng mglihi plgi nahihilo at nsusuka minsan naiisip ko Dina ata normal,..

1y trước

huhu..nakakaiyak dba