35th Week and 3 days

Mom shies..,Laging naninigas ang tyan ko..pero malikot namn baby ko (buyag la). Nomg UTS ko, di nakita mukha niya kasi taob/dapa... Takot ako baka kung ano tong paninigas niya...

12 Các câu trả lời

35 week din ako mamshie..kahpon ngpunta ako OB kc sobra manigas tiyan ko..natakot ako.. thank God no problem nman.. sabi OB normal lahat.. malapit na dw kc kabuwanan kya ganun..tiningnan din nya cervix ko at close pa nman..

5y trước

normal lng naninigas mash kasi malapit na lumabas 37 weeks and 1 day na aq

8 months kana sis pa check ka po sa ob sis pag palagi naninigas tyan mo sis... Baka kasi manganak ng maaga may eresita sila na gamot pampalambut nga tiyan sis delikado kasi pag maninigas lagi na hindi mo pa due sis

5y trước

Mas mabuti sis para sure yung baby goodluck sis...

normal lang yan momsh at lalong dadalas yan habang papalapit due date mo yan ang way ng katawan to prepare for the birth of your baby😉 39 weeks 4 days pregnant here at sobrang tigas ng tyan q now hahaha

5y trước

ganun ba... slamat nmn if normal lng kasi worried ako.minsan sa sobrang tigas hirap ak mkahinga

ako rin po 35 weeks ang 4days, naninigas siya pero normal lng naman siya para sakin pag hinahawakn ng ibang tao tiyan ko sabi nila ang tigas dw pro para sakin nirmal lng

mahirap po kapag tumigas yung tiyan baka maging premature ikakalabasan ng baby minsan hindi po maisip kung pwede incubator dipende rin sa kalagayan ng baby

5y trước

ay ganun ba? nakakatakot namn

ganyan dn yung sakin dati sa awa nang ni god ok nman sya pglabas.. lage mo lng syang kausapin momshie kc nririnig po nila yan..

ganyan din ako 30 weeks 4days palang lagi natigas tyan ko pero kinakausap ko si baby tapos bigla syang gagalaw..

Natural lng yn sis dati ganyan din ako walang problema yn basta gumagalaw nmn si baby lage mulng sya kausapn

Normal ang paninigas sa Last Tri. Baka Braxton Hicks yan mommy. Ask your OB

ganyan po talaga. malapit na po sa term baby ninyo kaya ganyan..