vaccines

Mom's ok lng po ba malate ng ilang months c lo ng vaccines nya? Na stop kase ng vaccine 6 mos until now wala pa na continue o mos na po xa

10 Các câu trả lời

Ang alam ko po pwede naman po kahit late na si baby lo.Ang mama ng asawa ko BHW po.Kasi ang sa anak ko po January naturukan po sya then na stop nong February kasi may sipon at bawal daw po yun the March naman po na hospital anak ko mga after 4days mag papaturok na sana kami kaso inabot na ng lock down po then di pa din sya naturukan neto lang po last month of April 22 naturukan sya.Tas pang 9months nalang po ang balik ulit..Napatakan na ba si baby lo ng vitamin A

Bakit na-stop? Saan mo ba pinapa vaccine si baby? Sa private or sa health center sa baranggay? Kasi alam ko may specific kung ilang months na si baby para sa vaccine. Pero ask ka pa din sa mga health care proffesionals.

5y trước

Private po.. Lagi kase nasipon or d nmn kya tae2 so d xa na tutiloy ipavaccine pero icontinue nmn po kung anong kaylangan na vaccine habol nmn.. Dq lang alam kung pwede pa ung pamg 6 mos

Yes mommy, we can always catch up sa vaccinations ni baby, just consult with your pedia and bring baby book ni baby para alam kung anong next shot nya 😊

Mommy, consult your pedia po or sa health center. I encourage you po na ipabakuna si baby. Pweseng magcatch up naman po. 😊

Nung april 30 po xa nag 9 months. Schedule po nya ay may 27 para sa vaccine ng pang 9 months. Ok lng po kaya un.?

Pwede po pero consult sa center or pedia kung paano ang catch up vaccines ni baby.

pwede naman po. yung baby ko nalate den dahil nag antibiotics siya

9months po lo ko. Ok lng po ba late turok nya. Dahil s ecq

Hala sis need po ng baby anh vaccine..ihabol nyo po sya,pwede pa yan

3y trước

ang alam ko po pede yun basta mild lang pag may ubo, sipon at fever hindi po pede.

pwede naman po. better late than never 😊