Accidentally Slipped.

Mom's, I'm at my 16th weeks for my first baby, and unfortunately kagabi I was accidentally slipped sa labas ng banyo. Napa upo ako pag bagsak. Sobrang kinabahan ako, iyak ako ng iyak, den yung parents ko, they told me to relax para Di ma stress si baby. Wala naman akong masakit na nararamdaman so far, any suggestions pls. Until now kasi Di ako mapakali, but we're about to visit my OB later.

2 Các câu trả lời

Its good po na matanong nyo po sa OB nyonpara mapanatag po kayo.. be extra careful po :)

5y trước

Yes. Thank you mum,. Godbless u.

Check with your OB po para makita status ni baby.

5y trước

Yes mom, yun lang prayers ko na OK lang talaga si baby. wala pa naman si partner ko dito. Nasa manila my flight pa naman ako by October, kailangan namin mag fit to travel para maka sunod sa kanya. Di ko pa Nga nasasabi sa kanya about sa pagka dulas ko, kasi baka magalit sakin. 😪