38w bé moi người mấy kí

Moi người ơi 38w em bé moi người nhiu ký vậy. Em 38w mà 3k9 r. Lo quá k biết tới ngày sanh thường được không

132 Các câu trả lời

em 39w đi siêu âm cũng 3k9 nè. đến lúc đẻ đc 4k1 em vẫn đẻ thường được nè

2y trước

E xin vía cân nặng ạ

cj oi cho e xin via bé tăng cân ik ak 🥹 e mới ik khám 38w mà bé có 2kg5 bs bảo bé nhỏ quá e an wa tr ln mà 2w len dc có 300g

7mo trước

úông thêm sữa Ensure ák mon

minh cung lo như m nè hồi lút 37w bé đã 3k1, ko biết đến 40w bé có lên nhìu nữa ko, sợ ăn dao lắm hicc

An toàn thì mom mổ nhé. E 38w mà bé 2.8kg 🥺🥺🥺🥺🥺 mổ sớm 1 tuần so với dự kiến sinh đây ạ

Em cũng 38w 3kg3 lo khó sinh thường do me thấp quá các mom ạ có bài tập nào giúp trở dạ sớm k ạ

Do cơ địa của mẹ nữa xương chậu to thì có khả năng mà bé to quá thì ăn dao cao hơn

Cho em xin vía với ạ. Tập đầu e sinh non có 2kg5 ah. Mong tập này hơn 1 chút xíu ạ ❤

m.n oi có cj nào cho em xin vía bé tăng cân vs ak e 38w mà bé có 2kg5 bé e khong lên ak 😊

8mo trước

mình cũng vậy. lúc sanh bé mom đc mấy kg?

mom 38w đã có dấu hiệu j chưa ạ e cũng 38w rồi mà chưa có dấu hiệu j e lo quá

mình thành tâm xin vía bỏ bụng bầu nhé. mình 30w6 ngày bé được có 1562gr thôi