38w bé moi người mấy kí

Moi người ơi 38w em bé moi người nhiu ký vậy. Em 38w mà 3k9 r. Lo quá k biết tới ngày sanh thường được không

132 Các câu trả lời

may mom oi e 38t4ngay roi e ra chay mau vag jog nhu cuc muoi cua mjk ak co pai dau hieu sinh k ak

Xin vía cân nặng bỏ bụng bầu.chỉ cần con khỏe đẻ thường hay mổ dc hết

Mình cũng vậy đang sợ ăn dao. Giờ chỉ mong đẻ để 2 mẹ con an toàn

mấy mom cho e hoi uong sua khong duong vao giờ nào trong ngày thì tốt ạ

3y trước

da c. on ạ

xin vía cân lặng vs ạ e di sieu am lần nào cũng bảo nhẹ kg mà buồn 😔

3y trước

xin vía cân nặng với ạ

Nghi là phải ăn dao rồi m. Nhưng mình vẫn Chúc m sinh thường mau lẹ

haha y tâm trạng của t ngày ấy. kg biết mom sanh thường hay mổ?

mình sinh e bé 39w3 ngày e bé đc 3,5kg sinh thường nè các mom

các m ơi cho mình chuẩn của thai nhi sinh ra là 39 hay 40w vậy ạ

dạ em cũng mong là vậy. chứ ăn dao mệt lắm.