Chuột 34 tuần

Mọi người ơi e thai 34 tuần. Tự nhiên tối hôm qua bụng gò mà ê ê phía dưới nữa. Bây giờ thì kiểu ê ê mà mắc tiểu nhưng đi tiểu thì có chút xíu nước tiểu à, nhưng vẫn rất mắc. Mẹ e nói s thấy bụng làm như hơi tuột. Vậy có sau không các mom

9 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, giai đoạn này bé gò nhiều nên dễ bị tiểu són lắm mom mom vào link like giúp mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Cảm ơn mom ạ

Ko s đâu m tại bé xuống sâu dưới vùng xương chậu nên v á mình cũng ê ê mắc tiểu hoài v á đi khám bsi bảo bé di chuyển xuống dưới thôi ko s😊😊😊

Nếu thấy đau hoặc ra dịch thì nên đi khám, còn k thì k sao bạn ạ

K sao nhé M. Bé chèn ép bàng quang nên vậy đó

Giai đoạn gần sinh hay vậy á m

Thai to chèn thui mom

Hk sao đâu m

Ko sao m

Ko sao nhé