siêu âm nhiều thì có sao ko

Mn ơi e mới vừa siêu âm cách 1 tuần nay e muốn siêu âm nữa thì có làm sao ko ạ( tại 1 tuần trước e ra dịch nâu nên e lo quá)

5 Các câu trả lời

Ra dịch nâu thì 1 tuần kiểm tra 1 lần đc mom ạ nếu mom came thấy lo lắng, SÂ 2D ko hại đâu. Nếu mom đã khám vấn đề ra dịch nâu, thông thường bác sĩ cũng đã dặn dò bao lâu đi khám lại hoặc có hiện tượng như thế nào thì khám lại ngay.

Nếu dưới 10w mom siêu âm 2d đi . Vì mình tâm trạng k thoải mãi cũng ả hưởng đến con á. Có ng bị dịch lúc kì kinh nó chưa ra hết lúc con mình ở trong nên nó đẩy ra . Ks đâu mom . Nhưng siêu âm cho yên tâm ạ

Nếu bị động thai thì nên đi ktra

Bn tuần ạ . Nếu

Cảm ơn mn ạ