Thắt chỉ thịt thừa

Mn ơi, e lo quá. Có mom nào, hay ai có kinh nghiệm chỉ e với ạ. Bé nhà e có tí thịt thừa ở tay, giờ nhà e theo các cụ thắt chỉ để nó tự rụng. Sau khi thắt thì thấy bé giờ bị đau quá. Ai từng thắt chỉ như này chỉ e với ạ. E vô cùng cảm ơn mn ạ🥺#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

Thắt chỉ thịt thừa
12 Các câu trả lời

Cu nhà mk cũng bị. Mk cho con đi làm tiểu phẫu . Con chỉ khóc 1 xíu xong như k có gì luôn. Mà vết sẹo nhìn đẹp đơn là mk tự buộc chỉ đó. Chưa kể buộc sẽ lâu đứt gây nhiễm trùng

1y trước

Vâng, mk cho bé đi viện cắt luôn r mom ạ. Cảm ơn mom nhiều nhé ❤️

cái này k thắt đc đâu đau lắm cái này phải đi viện lm mình làm nhiễm trùng hỏng hết lại 1 mớ tiền. m làm cọng giây buộc chặt ngón tay xem đau lm 2,3 ngày sưng lun ấy

1y trước

Vâng, e thương con quá ạ

em họ mk cũng có 1 nhánh ở chân bé hơn đây, 6 tháng là cho bé đi cắt. mom ạ k đc tự ý lm vậy đâu mom ơi. phải đi khám r bs lm cho chứ. lm vậy con chịu sao nổi mom

mình lúc mới sinh ra cũng bị, rồi bà mụ kiu buộc chỉ liền cho rụng, nó rụng trước rúng mình rụng luôn.hihi

ôi mom đừng làm NV ,k cẩn thận hoại tử cả ngón tay bé aya ,mom cho con đi viện khám r hỏi bsi cắt xem đc k

1y trước

Vâng, mai e cho bé đi luôn ạ. cảm ơn mom nhé

Mom nên cho con đi càng sớm cành tốt nhé. Tận tâm chúc con mau khoẻ, 1 đời bình an con nhé

1y trước

Vâng, mai e cho bé đi luôn ạ. e cảm ơn mom nhiều lắm ạ❤️

Như vậy máu k lưu thông đc. Nhìn tội con quá mom đưa con đi viện bsi xử lý nha

Ôi mom ơi cho con đi làm cái tiểu phẫu đi. Đừng thắt chỉ. Đau con lắm

mom chở con đi khám luôn đi, nguy hiểm cho con quá mom ơi

Nhìn thấy đau rồi,sao các cụ cổ hủ thế k biết

1y trước

Vâng mom ạ😥