Thắt chỉ thịt thừa

Mn ơi, e lo quá. Có mom nào, hay ai có kinh nghiệm chỉ e với ạ. Bé nhà e có tí thịt thừa ở tay, giờ nhà e theo các cụ thắt chỉ để nó tự rụng. Sau khi thắt thì thấy bé giờ bị đau quá. Ai từng thắt chỉ như này chỉ e với ạ. E vô cùng cảm ơn mn ạ🥺#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

Thắt chỉ thịt thừa
18 Các câu trả lời

đưa con đi viện bs làm tiểu phẩu mom ơi. mom làm vậy tội bé quá. haizz thời nào rồi mà còn nghe mấy "cụ" bày rồi làm vậy tổn thương cơ thể con tội nghiệp. mom thử buộc vào tay mình như thế xem chịu được ko.vãi

1y trước

Mk cho bé đi viện cắt luôn rồi ạ, cảm ơn mom nhiều nhé. Tv bé k sao rồi ạ❤️

sao ko đi bs ..m....m thắt như vậy bé bị máu chảy ko đều chưa kể mạch máu bị thắt rất nguy hiểm .....chưa kể bầm tái gây hoại tử ..bé nhỏ mà mom...ơi sao bé chiu đc...

Ôi đi khám chứ m. Gì thì nó cũng là thịt chứ có như cục mụn đâu ạ.m tháo chỉ ra đi nhé

ui trời cho đi viện chứ sao thắt vậy m. mình ng lớn còn k chịu dk nữa là

đưa đi bsi tiểu phẫu cắt thừa là xong ngay. sao phải khổ vậy ak. tội con

1y trước

Vâng, mk cho bé đi viện cắt luôn r mom ạ. Cảm ơn mom nhiều nhé

thương bé quá, lớn cho lm tiểu phẫu chứ nhỡ nó lm sao con thì khổ

Ui trời. Thiệt tình 4.0 rồi m ạ. Bsi họ làm tiểu phẩu rất nhanh.

ặc sao k cho bé đi bệnh viện m. thắc lại lỡ hoại tử thì sao

đi bệnh viện cắt mấy hôm là khỏi chứ thắt chỉ đau tội con

ui nhìn xót con quá, mom đưa bé đi bs nha, để vậy tội con lắm