Bé quay đầu

Mn ơi cho e hỏi nay e 33tuần 1 ngày rồi đi siêu âm bác sĩ bảo thai đã quay đầu. Mà dạo gần đây có hiện tượng nặng dưới phần bụng, đi lại nặng nề kiểu như có cái j ở dưới bụng cảm giác lấn cấn sao đó ạ. Có phải do bé quay đầu nên bị vậy ko ạ. Mn ai gặp vấn đề giống e ko ạ#LO_LẮNG #tập_đầu #Béyêucuame

4 Các câu trả lời

bé gần ra nên đè nặng phần bụng dưới đó mom, tháng cuối hơi khó chịu tí nhưng mom cố gắng nhé mom ơi, vui lòng cho mình xin 1 like ở link này nhé, cám ơn mom nhiều ❤❤❤https://community.theasianparent.com/booth/1048710?d=android&ct=b&share=true

đúng rồi, đang nằm mà ngồi dậy hay đứng dậy là đau mu lắm, có khi còn bị són tiểu

4y trước

dạ y ln ak mom. sợ nhất là ngồi rồi đứng dậy ak phải vịn bàn ,thành ghế mới đứng dậy dc. Cũng may mình chưa bị són tiểu

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

.