Mình đc 35w nhưng dọa đẻ non đi viện tiêm giữ nhung chắc k giữ đc bầu con gái 35w có non quá k nhỉ

Mn cho e ý kiến vs ạ

10 Các câu trả lời

chị dâu mình sinh khi 32w được 2k2 đó mom,bé khỏe thông Minh lắm, 1 tuổi đã đi và nói được rồi nên mom đừng lo,mom 35w rồi

ráng lên mom... giữ bé trong bụng dc ngày nào là mừng ngày nấy ạ thường 37t đủ ngày ạ.

35 tuần, không quá non nhưng nếu được mom cố gắng cho đủ 37 tuần. Cố lên mom nha

rán dử nha m ơi! chỉ 2w nữa thôi cố lên nha m..chúc 2 mẹ con thành công nhé!

mình cũng sinh bé gái đầu lòng 35w m nha. con khoẻ mạnh phát triển bình thường

ôi ko 🥺 hi vọng mọi điều tốt đẹp với 2 mẹ con

ráng đi mom, ráng giữ tới tuần 37 là cũng dc rồi

35t ko non quá đâu m

chúc mom sức khỏe

cứ cố thui m ơi