Bầu 13 tuần hơn k uống sắt được không?

Mn cho e hỏi, e bầu 13 tuần hơn nhưng uống sắt và caxi là giống như bị đau dạ dày, cả ngày khó chịu có cách nào để giảm bớt triệu chứng giống như đau dạ dày ấy k ạ?

10 Các câu trả lời

Sắt đợt nào e đi khám cũng được kê hết. sau tuần 13 là uống canxi. Ăn xong cách 1 tiếng mới uống. C hỏi bsi tư vấn thêm thuốc khác cho c xem sao. Có người hợp thuốc này, có người ko hợp ạ. Trước e cũng bị dạ dày như nóng lên luôn í. bsi bảo e chia nhỏ bữa ăn ra, nên chia theo bữa ăn chính và phụ, để ko bị đói, bị đau

B uống elevit là có đủ vitamin với sắt rồi, thêm canxi mua loại bioisland viên nang mền í. Uống thêm dầu cá để có dha, Trước mình uống elevit buổi sáng sau ăn, canxi + dầu cá uống chung, trưa và chiều. Rất oke nha. Nay bé mình 9m r trvia bé thông minh đề kháng tốt

3d trước

Dạ e cảm ơn c

Muốn bổ sung gì nên đi khám r nghe theo bác sĩ, thiếu gì bổ sung cái đó, ko nên tự mua uống, sắt dư còn có thể gây táo bón, dư thì hệ luỵ gấp 10 lần thiếu bạn nhé

Bổ sung canxi không nên uống lúc đói, sắt mà uống đói khó chịu thì nên uống sau ăn 1h. Thay đổi rồi vẫn không đỡ thì nên mua loại sắt nước loại dễ hấp thu.

4t trước

Dạ e cảm ơn c

Do ko hợp thuốc đó mom. Lần trc mình cũng uống phải loại sắt mà uống xong nôn nao như say thuốc ý. Uống loại khác thì ko sao nên mình bỏ luôn loại kia

4t trước

E cảm ơn c nha

mình 16w mới uống. do mình uống vitamin tổng hợp, hơn nữa xét nghiệm máu k thấy thiếu thì k nhất thiết phải uống.

cái này đi khám ja bác sĩ tư vấn liền á mom khi nào cần uống ja bác sĩ nói ak

1mo trước

E khám bên đài Loan, bs có dặn uống thêm sắt với canxi và vitamin tổng hợp nữa. Nhưng e uống thuốc là bị trào ngược dạ dày. Đầu bụng và buồn nôn khó chịu lắm ạ. K ăn uống đk j

Sắt và canxi uống cách nhau 1 tiếng và cách bữa ăn ít nhất 30p nha chị

uống sắt được rồi.

Đổi loại khác xem mom

1mo trước

Dạ hay do e k hợp thuốc. Để e tìm hiểu thêm r đổi xem s