Mn cho e hỏi mẹ bầu uog thuốc bổ với canxi lúc nào tốt nhất ak.bác si đưa thuốc chỉ bảo uống ngày 1 viên

Mn gjup e với ạ

2 Các câu trả lời

Tốt nhất uống vào ban ngày và sau bữa ăn. Mình cũng vậy sắt tổng hợp và canxi 1 ngày/1 viên là đủ rồi. Uống nhiều nóng lắm, dễ bón nữa. Bạn kết hợp ăn rau xanh đậm nhiều, ức gà, thịt bò, nếu ăn đc cá thì tốt, để bổ sung thêm sắt và canxi và các vitammin tự nhiên. Uống nước nhiều.

5y trước

Theo mjh bk là vitamin zới canxi uog cách nhau đúng hk ạ

Hai loại này không uống cùng lúc nha.sáng bạn uống calci ,buổi trưa bạn uống sắt nhé.