Feeding problem

Hi mmoms, may 3 mons old baby po ako. Bottle feed po sya minsan nadede sakin sobrang hina kasi ng milk ko. Worried po ako sa baby ko inaabot po ng 10 hrs na ayaw nya dumede tas tulog ng tulog. what to do po.

2 Các câu trả lời

baby ko going to 4 months. 5 oz naubos niya 5 to 6 hours ang interval niya miee ☺. train ko siya mg oras ng pag dede niya ☺☺