All about sleeping baby

Hello po ask ko lang po kung ok lang po na di gisingin si baby para dumede, staight po kase tulog nya for 5 hrs without feeding, bottle feed po and 2 months old po so baby. Thank you. #1sttimemom

2 Các câu trả lời

max 4hrs po na walang feeding in between ang reco ni pedia. baka kasi bumaba ang sugar. 2months old din baby ko pero di ko sya tmtalaga ginigising, after 3hrs na di sya magingit o gumiding, binubuhat ko lang sya ng dahandahan at tatapatan ng tsupon. dedede sya kahit nakapikit

for newborns (0-3mos) best po na every 2 hrs magfeed or max 4hrs kase mabilis bumaba sugar nila, baka maghypoglycemia. and need po for brain development ang on-time feeding.