Thắc mắc về Covid

Mm s mik thấy ng ta đi từ tp HCM về hay BD ngay ổ dịch về khai báo cách ly tại nhà mà s thấy mấy ng đó đi bv này nọ ... tùm lum hết z bộ cách ly tại nhà đc đi s mik sợ lây ghê tại kế sớm mik bé mik ms 8th lỡ bị tội con 🥴😵#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

hời ơi cái vụ này t tức. mùa này khó khăn muốn về thì về cũng thông cảm cho. nhưng về có ý thức cách li dùm cái đằng này đi nhong nhong. chỗ t có ca dính r. f1 f2 từa lưa

3y trước

mik Tân Châu á mom ck mik cx bị cách li k đi lm đc ở Bàu Bàng BD bùn ghê á mom

giờ tui yên vị ở nhà ko. hic mấy ba mấy má ý thức như cái đầu bu*i cứ lơn tơn này kia. Giờ hcm giãn cách rồi, lú đầu ra đường ko lý do chính đáng là phạt cho bờm đầu

theo đúng thì khi cách ly tại nhà là k dc ra ngoài, vì nếu bị phát hiện bệnh dịch lây lan do mấy người thiếu ý thức như vậy sẽ bị phạt hình sự

3y trước

họ chết còn mún lôi ng khác theo haizzx🤧

Nếu v fai báo chính quyền địa phương để nhắc nhở ng đó đi mom ạ, tự cách ly tại nhà 21 ngày mà. Mấy ng đó sao ko có ý thức tí nào nhỉ

3y trước

z mà chỗ mik k lm j hết 😳

cách ly tại nhà thì k được đi đâu hết, k được tiếp xúc với người trong nhà luôn mom nếu có biểu hiện gì thì gọi BS đến thôi

3y trước

k fai hiền đâu mom mà họ k qtam mom ạ 🥴

ở nhà, ko nên đi đâu hết mom ạ

3y trước

cx fai đi chợ thui mom mik k đi ng ta cx lại nhà mik hoài căng dây mà vẫn z ak mom🥴

chỗ mình cũng z.. nản thật😥

em cũng k hiểu dụ này..😥

tốt nhất ko nên Ve m ơi

3y trước

nhà mik ở đây mấy nhà đó kế bên lun á mom 🤧

khổ thế