ultrasound

Mkikita na po ba yung gender kapag nagpaultrasound ng 18 weeks?

17 Các câu trả lời

makikita narin. depende sa position ni baby at sa sono.😂😁 mabait kc un sono. sa pgh. by 18wks. nakita nya na baby girl. then netong 6mos. ko. nun fri nag pa ultrasound ulit aq. girl na na talaga

antay ka mga 20 weeks pero dpnde parin sa posisyon ng baby mo akin kasi 8 months ko na nalaman suhi kasi tapos yung paa tinatakpan niya gender niya

Depende po sa posisyon ni baby mga 22weeks dun po makikita na po yan

Depende sa position ni baby and mas maganda kung 20weeks onwards

Yes po pwede na. Akin 17 weeks alam na namin

Depende kung d mahiyain si baby hehehe

Depende po, mas sure kung22wks up.

Opo momsh sakin kasi nakita na eii

Salamat po sa inyo mga momsh 😊

opo. depende sa posisyon ni baby