Pregnancy Belly

Hello mka kamamshies ftm (36 weeks & 2 days today) ask ko lng po mababa na po ba? Or more lakad pa? Edd ko po is August 14 😊 Planning to buy dn BIO OIL kc ngka stretch mark ako pgtungtong ng 8 months ng tiyan ko. Maganda po ba ang BIO OIL effective ba s stretchmark? #TIA #RP

Pregnancy Belly
1 Trả lời

Try mild squats for the exercise. Effective daw ang Bio Oil sabi ng mga kakilala kong gumamit nito, but please use it after ka manganak kasi mainit ang oil sa skin pag dumampi. Baka maka apekto kay baby sa loob. Ang tindi pa naman sa feeling yung hot flushes sa katawan lalo na pag malapit ka nang manganak.

4y trước

Yes ka mamshie nag iiskwat ako tpos walking walking bali next week nko mgpatagtag pra 37 weeks na c baby full term na sya.. kc request p ako this wed. for ultrasound and laboratories