quá dự kiến

Mk đã quá dự kiến sinh (dự kiến 2_3_2020) mà hnay vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ j ,có mom nào nv k ,mk lo quá ,mk đã đi sâ bsi pju theo dõi 2_3hum k dấu hiệu j nhập viện mổ Mà đứa đầu mk sinh thường

9 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

M nên đi khám nhé quá nhiều sợ anh huong tới e bé á

Quá gần 2 tuần r á m. Lo lắng quá thể

chúc mom nhiều sức khỏe

nên đi bệnh viện nha m

Nên đi bệnh viện nha m

2y trc

😃

😢