Nằm ngủ bên nào mới tốt cho con

Mk thấy bảo nằm nghiêng trái là tốt nhất nhưng mk nằm trái lại bị khó thở có mom nào giống mk ko

8 Các câu trả lời

lâu lâu đổi bên mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Bsi nói mình đừng quan trọng bên nào. Miễn tư thế nào mình cảm thấy thoải mái, ngủ tốt thì con cũng sẽ phát triển dc tốt nhất mom nhé

Bên trái vẫn là tốt cho cả mẹ lẫn con nhưng nhue mom nói thì ngủ sao cho mình thoải mái nhất ạ

bên trái tot nhung mà xung fai đổi bên nằm thấy thoải mái là dc m

nam bên nao m thay thoai mai de ngu la dc

Nằm mà m thoải mái nhất nhé

chuc m sức khỏe

ben trai tot nhe m