mk bầu 16w mà quên k đi làm xn triptes có sao k ạ

mk quên k đi lm xxn triptes tuần thứ 16w có sao k ạ

11 Các câu trả lời

Mình đi siêu âm từ đầu thai kỳ bác sĩ bảo mỗi lần siêu âm theo định kỳ thấy thai khỏe phát triển tốt là được ko cần làm xét nghiệm( nếu có điều kiện thì làm) nếu siêu âm có gì bất thường bs sẽ cho hay. Tới nay mình chỉ siêu âm theo định kỳ mà ko làm xét nghiệm gì hết.

Tuần 12 xn Doupletest và đo độ mờ da gáy k sao thì tuần 16 k phải làm tripletest

mình hồi có bầu toàn siêu âm thôi chả làm xét nghiệm ji cả 😁😁

k sao đâu đợi 20t đi siêu âm hình thái luôn

Bs có nói gì kg

theo dõi thôi m

1y trc rồi

k sao mom..

1y trước

cũ rồi